เกี่ยวกับเรา

Huizhou Greetech Electronics Co. , Ltd. ได้รับการพัฒนาจาก Zing Ear Group ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 ในปี 2007 Greetech เป็นโรงงานเริ่มทำงานอย่างอิสระในอุตสาหกรรมสวิตช์ไมโคร ในช่วงสิบปีที่ผ่านมา Greetech มีความพยายามในการผลิตการออกแบบและการตลาดไมโครสวิตช์

Huizhou Greetech Electronics Co. , Ltd. มุ่งเน้น R & D และการผลิตต่าง ๆ ของไมโครสวิทช์, สวิตช์อัตโนมัติ, สวิทช์กันน้ำ, สวิทช์แรงดัน, สวิทช์แป้นพิมพ์กล, ชิ้นส่วนรถยนต์ที่แม่นยำ, ขั้วต่อโทรศัพท์มือถือ ผลผลิตประจำปีของสวิตช์และตัวเชื่อมต่อประมาณ 250 ล้านชิ้น

ขณะนี้เรามีพนักงานมากกว่า 800 คนทำงานอยู่ที่อาคารโรงงาน 35,000.The วิศวกรโรงงานมีประสบการณ์การทำงาน R&D แบบมืออาชีพในสวิตช์และตัวเชื่อมต่อ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราได้รับการรับรองความปลอดภัยจากตลาดหลักทั่วโลก ผู้ผลิตของเราได้รับการรับรองระบบการประกันคุณภาพ ISO9001, ISO / TS16949 และ ISO14001 ปัจจุบันกว่า 80% ของผลิตภัณฑ์ของเรามีการผลิตและทดสอบโดยอุปกรณ์อัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพที่สอดคล้องกัน

Greetech มุ่งหวังที่จะให้บริการคู่ค้าและลูกค้าของเราทั่วโลกเราคาดว่าจะก้าวไปข้างหน้ากับการมีส่วนร่วมของคุณและทำให้ความคืบหน้าทั่วไปอีกครั้ง


micro switch factory Chinamicro switch manufacture Chinamicro switch production line Chinamicro switch factorymicro switch Laboratory China

หนังสือรับรอง

16949.png

micro switch Greetech Patentmicro switch Rosh and Reach Certificate


micro switch company