ข้อควรระวังเมื่อเลือกสวิตช์ความดัน

- Feb 25, 2020-

สวิตช์ความดันถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมของใช้ในครัวเรือนระบบพาณิชย์ยานยนต์และระบบทำความเย็นและมีบทบาทในการควบคุมแรงดันสูงและต่ำ หมายเหตุเกี่ยวกับการเลือกสวิตช์ความดัน Huizhou Greetech Electronics ต้องการแบ่งปันกับคุณ:

1. ความจำเป็นของการป้องกันการระเบิด: การป้องกันการระเบิดแบ่งออกเป็นประเภท flameproof และชนิดที่ปลอดภัยภายใน

2. ฟังก์ชั่นบ่งชี้: เลือกตามคำแนะนำของลูกค้า

3. ผู้ติดต่อ: แบ่งออกเป็นหนึ่งผู้ติดต่อ (หนึ่งเอาท์พุท) หรือสองผู้ติดต่อ (สองเอาท์พุท)

4. การตั้งค่าและช่วงความดัน: ช่วงการตั้งค่าที่แนะนำคือระหว่าง 30% ถึง 65% ของช่วงความดันและสามารถตั้งค่าได้ระหว่าง 15% ถึง 90% ของช่วงความดัน

5. รูปแบบของการเชื่อมต่อ: แบ่งออกเป็นปรับหรือคงที่

6. ไม่ว่าจะมีการเต้นเป็นจังหวะ: หากความดันมีการเต้นเป็นจังหวะหรือการสั่นสะเทือนจำเป็นต้องมีวาล์วปีกผีเสื้อเพื่อที่จะไม่ให้เกิดความเสียหายต่อเครื่องมือที่เกิดจากแรงดันที่ทำให้เกิดการเต้น

7. ไม่ว่าจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีไดอะแฟรม: เมื่อการกัดกร่อนความหนืดหรืออุณหภูมิสูงเกินไปคุณจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีไดอะแฟรม

Pressure Switch

Huizhou Greetech Electronics Co. , Ltd. มุ่งมั่นที่จะผลิตทุกชนิดของไมโครสวิทช์กันน้ำ, ไมโครสวิทช์ปิดผนึก, ไมโครสวิทช์อัตโนมัติ, ไมโครสวิทช์, ไมโครสวิทช์พื้นฐานและสวิทช์ตรวจจับ ในฐานะที่เป็นโรงงานไมโครสวิตช์ระดับมืออาชีพในประเทศจีนเราได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้ายานยนต์และเครื่องใช้ในบ้านที่มีชื่อเสียงระดับโลก ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสวิตช์ไมโคร: www.greetech.com/www.greetech-swtich.com


คู่ของ:การจำแนกประเภทของไมโครสวิตช์ ถัดไป:การควบคุมการเดินหน้าและถอยหลังของมอเตอร์โดยไมโครสวิตช์